0 - 4,010,000 đ        

GIỚI THIỆU MỘT SỐ CHỦNG LOẠI ĐÈN LED

Giới thiệu một số chủng loại đèn led cũng như đèn đường led Vĩnh Thái

Công ty CP Vĩnh Thái – chuyên sản xuất đèn đường led, đèn nhà xưởng, đèn pha led, máng đèn led, chất lượng cao, giá tốt cho mọi công trình.Đèn đường led
+ là loại đèn led được sản xuất với kết cấu riêng để phù hợp với điều kiện sử dụng riêng cho đèn led như công suất lớn, ánh sáng đồng đều và hiệu suất phát sáng lớn, quang thông lớn để có thể chiếu sáng đường phố.

Đèn đường led

den-duong-led

đèn đường led vĩnh thái

Đèn led nhà xưởng

+ Đây là loại đèn để sản xuất dùng cho các xưởng sản xuất với yêu cầu chiếu sáng trong thời gian dài, không gây chói mắt, mỏi mắt và không phát nhiệt gây khó khăn cho quá trình sản xuất.

– Đèn pha led

+ Đây là loại đèn led sử dụng cho sân khấu và các loại sân bóng với yêu cầu chiếu sáng ánh sáng xa và đáp ứng yêu cầu chiếu sáng của hoạt động thể thao và sân khấu.

– Đèn Led âm trần
+ Đây là loại đèn led sử dụng trong các tòa nhà, các văn phòng lớn.

– Đèn led trang trí.
+ Đây là loại đèn led sản xuất ra với các loại ánh sáng khác nhau với nhu cầu sử dụng trang trí cho các khu vực sân khấu, quán cafe và các tòa nhà.

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Vĩnh Thái Chúng tôi cung cấp tất cả các chủng loại đèn led ở trên. Với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi nhận sản xuất OEM đèn led theo mọi yêu cầu kỹ thuật của các dự án và nhà phát triển thương hiệu riêng.

Các bạn tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại đây

TIN TỨC KHÁC

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm